Điện thoại: (0274) 222 1010
Email: info@vn.takigawa-corp.com
Số 10 VSIP II-A, Đường số 14, Khu công nghiệp VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Thông điệp từ ngài Tổng Giám Đốc

Cùng Phát Triển Với Việt Nam

Công ty TNHH Takigawa Việt Nam bắt đầu hoạt động sản xuất vào tháng 2 năm 2012 và đây cũng là cơ sở sản xuất ở nước ngoài đầu tiên  của Tập đoàn Takigawa.

Vì là Doanh Nghiệp Chế Xuất (EPE) nên phần lớn các sản phẩm của công ty đều được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Chúng tôi hi vọng công ty sẽ phát triển nhanh chóng và trong tương lai gần có thể đưa sản phẩm của mình đến gần với khách hàng Việt Nam hơn.

Từ khi đi vào hoạt động sản xuất, công ty đã và đang nỗ lực hết sức cải tiến từng ngày, và thực hiện theo các phương châm: "Đảm Bảo An Toàn Và Chất Lượng Sản Phẩm", "Môi Trường Làm Việc An Toàn" và "Sống Hài Hòa Với Thiên Nhiên".

Đối với phương châm "Đảm Bảo An Toàn Và Chất Lượng Sản Phẩm", công ty đã nhận được chứng chỉ BRC loại A (Hiệp hội Bán lẻ Anh quốc) trong năm năm liên tiếp. Còn đối với phương châm "Môi Trường Làm Việc An Toàn", công ty hiện đã tham gia vào Sedex (Trao Đổi Dữ Liệu Về Đạo Đức Kinh Doanh Của Nhà Cung Cấp), vì vậy chúng tôi cần tuân thủ bộ quy tắc ETI (Sáng Kiến Kinh Doanh Đạo Đức). Công ty hiện tại cũng đang chuẩn bị ISO14001 với chủ đề "Sống hài hòa với thiên nhiên".

Việt Nam đang trên đà phát triển, và là quốc gia có nguồn nhân lực trẻ và nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên đều trẻ, luôn nỗ lực cải tiến từng ngày, làm việc cùng với các thách thức của công nghệ và với nguyện vọng mạnh mẽ "Chúng tôi muốn cung cấp hàng hoá tuyệt vời cho khách hàng".

Tuy công ty Takigawa Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ. Nhưng chúng tôi và toàn thể nhân viên mong muốn cùng phát triển với Việt Nam.

 

Ông Yu Takigawa
Tổng Giám Đốc

Liên hệ

Địa chỉ:

Số 10 VSIP II-A, Đường số 14, Khu công nghiệp VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: (0274) 222 1010

Fax: (0274) 222 1050

Email:
info@vn.takigawa-corp.com