Điện thoại: (0274) 222 1010
Email: info@vn.takigawa-corp.com
Số 10 VSIP II-A, Đường số 14, Khu công nghiệp VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hệ thống sản xuất

Triệt để thực hiện hệ thống sản xuất để tạo ra sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi là người đứng đầu về ngành hóa học nhờ thế mạnh về kỹ thuật và khai thác sản phẩm, bằng triết lý kinh doanh của công ty chúng tôi là “ Mang lại sự an toàn, an tâm khi sử dụng”, đã thiết lập một hệ thống sản xuất thống nhất , khép kín từ công đoạn thiết kế, đến công đoạn sản xuất màng phim, in ấn, ghép màng, tạo thành bao bì.
Hệ thống sản xuất có hiệu quả và tốc độ cao nhờ hệ thống vận chuyển tự động ( AGV ) và chúng tôi có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao và có giá trị mang tính riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

 

 

Sản xuất màng phim – thổi phim

Công ty sử dụng nguyên liệu chất lượng cao với quy trình thổi màng hàng đầu thế giới.

Chúng tôi nắm bắt rất rõ các đặc tính và quy cách của màng phim nên sản xuất được các màng phim chất lượng cao và có giá trị cao.

Cắt cuộn và dán phim

Để khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm, trong quá trình sản xuất Công ty luôn tiến hành kiểm tra sản phẩm bằng thiết bị kiểm tra hiện đại nhất để tạo ra các thành phẩm chất lương cao và an toàn.

Công đoạn in 

Công ty sử dụng kĩ thuật in ống đồng (gravure) có thể in tối đa lên tới 10 màu và kết hợp giữa in mờ và in bóng, chúng tôi tự hào có thể in ấn đẹp sắc nét bất kỳ thiết kế phức tạp nào của khách hàng.

 

 

 

 

Công đoạn tạo thành bao bì 

Với mục tiệu trở thành nhà cung cấp bao bì hàng đầu.

Công ty đã đầu tư các máy móc làm bao bì tiên tiến có năng suất cao và có khả năng tạo ra được nhiều loại túi khác nhau đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Kiểm tra nội bộ

Ứng dụng hệ thống nhập, xuất, quản lý tồn kho bằng hệ thống máy tính, nỗ lực thực hiện tiến độ cung cấp hàng chính xác đúng theo yêu cầu đúng kỳ hạn của khách hàng.

Liên hệ

Địa chỉ:

Số 10 VSIP II-A, Đường số 14, Khu công nghiệp VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: (0274) 222 1010

Fax: (0274) 222 1050

Email:
info@vn.takigawa-corp.com